DẦU GỘI CHO TÓC NHUỘM L’OREAL VITAMINO COLOR A-OX 500ML

350.000 

Hết hàng

Compare

Dầu gội giữ màu tóc nhuộm L’Oreal Vitamino Color A-OX thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ thương hiệu nổi tiếng L’Oreal. Vừa nuôi dưỡng mái tóc óng ả, suôn mượt mà còn giữ màu tóc đẹp như ý trong thời gian dài.

Thành phần và công dụng

– Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên như: Tinh dầu cây thì là và dưỡng chất thiết yếu Neohespiridin. Dầu gội nuôi dưỡng và bảo vệ màu tóc nhuộm L’Oreal Vitamino Color A-OX chính là sản phẩm giúp giữ màu tóc nhuộm lâu hơn, đồng thời còn có công dụng nuôi dưỡng suôn mượt và tăng độ bóng mượt cho mái tóc. Phục hồi lại sự mềm mại cho mái tóc sau khi đã qua hóa chất.

– Dầu gội L’Oreal Vitamino Color A-OX được tích hợp công nghệ chống oxy hoá được chiết xuất với tinh dầu tự nhiên từ cây thì là cùng dưỡng chất Neohespiridin cho mái tóc luôn bóng mượt và lên màu tự nhiên như ý muốn.

– Sản phẩm được chiết xuất theo công nghệ đặc biệt dành riêng cho tóc nhuộm, giúp tăng cường sự rực rỡ, sáng bóng của hạt màu và giữ tóc mềm mượt, bồng bềnh đến bất ngờ.

Loại tóc phù hợp: Tóc nhuộm

Hướng dẫn sử dụng

– Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội chăm sóc & bảo vệ màu tóc nhuộm L’Oreal Vitamino Color A-OX vào ca cho thêm một ít nước hòa loãng và bôi lên tóc, vút tóc kết hợp với massage nhẹ nhàng khoản 2 phút rồi xả lại với nước.

– Sau khi làm sạch tóc. Lau khô tóc nhẹ nhàng với khăn tắm, tránh vò mạnh có thể làm tổn thương đến lớp biểu bì của tóc. Tiếp theo là sử dụng dầu xả hoặc kem ủ.

– Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng kết hợp với dầu xả và kem ủ cùng loại L’Oreal Vitamino Color A-OX và gội đầu với nước lạnh để tránh không làm tóc bị khô.