DẦU GỘI SỮA TẮM SUAVE KIDS 3 IN 1 BABY 665ML – USA

120.000 

  • Dung tích: 665ml
  • Xuất xứ: Mỹ
Tư Vấn
Compare

Các bà mẹ luôn đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn dầu gội, sữa tắm cho bé yêu của mình.Làn da nhạy cảm của bé đòi hỏi các bà mẹ phải lựa chọn sản phẩm an toàn và hợp vệ sinh. Sữa tắm gội Suave Kids 3 trong 1 với hương trái cây dễ chịu và thơm mát của táo, dâu sẽ giúp chop làn da của trẻ luôn thơm tho, sạch sẽ và khỏe mạnh, vui chơi thỏa thích. Với mùi hương tự nhiên và những hình ảnh vui nhộn trên bao bì làm bé thích thú hơn khi tắm. Sản phẩm được các bác sĩ tại Mỹ kiểm nghiệm là dịu nhẹ cho mắt, không cay mắt bé và dễ dàng rửa sạch khi lọt vào mắt bé.

Công dụng:

Sữa tắm gội Suave Kids với hương trái cây dễ chịu và thơm mát của táo, dâu sẽ giúp cho làn da của trẻ luôn thơm tho, sạch sẽ và khỏe mạnh, vui chơi thỏa thích. Với mùi hương tự nhiên và những hình ảnh vui nhộn trên bao bì làm bé thích thú hơn khi tắm. Sản phẩm được các bác sĩ tại Mỹ kiểm nghiệm là dịu nhẹ cho mắt, không cay mắt bé và dễ dàng rửa sạch khi lọt vào mắt bé.

Thành phần:

Thành phần chính là Vitamin E chiết xuất từ tự nhiên, bổ sung thêm dưỡng chất, bảo vệ làn da bé từ bên trong, không gây kích ứng da, không chứa chất xà phòng.

Hướng dẫn sử dụng: Thấm ướt người bé, thoa dầu tắm khắp người và tạo bọt. Sử dụng cho bé từ 1 tuổi.