Các cô gái ơi, đừng lầm tưởng rằng làn da dầu thường xuyên xuất hiện bã nhờn của mình thì không cần cung cấp thêm độ ẩm. Lý do khiến da bạn càng ngày càng đổ nhiều dầu chính là vì làn da đang bị thiếu lượng nước trầm trọng, vì thế, tuyến bã nhờn sẽ được kích thích sản sinh nhiều dầu hơn để cân bằng độ ẩm trên da. Do đó, trong quy trình dưỡng da của các cô nàng da dầu, rất cần thiết bước cuối cùng chính là kem dưỡng cấp nước cho da. Các loại kem dưỡng cho da dầu thường có kết cấu mỏng, dạng nước nhẹ nhàng thấm vào da không gây cảm giác nhờn rít sau một giấc ngủ đêm dài. Để giúp bạn có được làn da bóng khoẻ và cải thiện tình trạng dầu nhờn ĐẸP COSMETICS sẽ gợi ý cho bạn 3 kem dưỡng cho da dầu để làm đẹp làn da cấp tốc nhé.

1. Cerave Facial Moisturizing PM Lotion

Hãng Cerave là một hãng dược mỹ phẩm của Mỹ được phát triển bởi những bác sỹ da liễu giàu kinh nghiệm với thành phần nhẹ nhàng, phù hợp cho mọi loại da.

Chất kem thì mỏng nhẹ dễ thấm đúng như một dạng “lotion”. Kem không gây nhờn rít mà khiến da đủ ẩm và mềm mịn, vô cùng phù hợp với các cô nàng da dầu.

Kem dưỡng Cerave Facial Moisturizing PM Lotion còn chứa 4% niacinamide – thành phần “thần thánh” giúp giữ ẩm và làm sáng da.

2. Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Light Lotion

Các nàng da dầu thì nên tìm cho mình một loại cấp ẩm có thành phần lành tính, thấm nhanh, không gây bí bách. Và những điều kiện này hoàn toàn tìm thấy ở lotion Hada Labo Gokujyun Hyaluronic (Light).

Chai lotion này của Hada Labo được sản xuất dành riêng cho da dầu nên ở dạng gel rất lỏng, ngấm vô da rất nhanh để cấp nước cho da.

Thành phần sản phẩm lại vô cùng lành tính, không mùi, không màu. Vô cùng đơn giản với thành phần chính là Sodium Hyaluronic Acid – thành phần cấp ẩm cho da “thần thánh” và lành tính nhất.

3. Meishoku Ceracolla Gel

Meishoku Ceracolla Gel lại có tận 3 loại ceramides – thành phần chính cung cấp độ ẩm cho làn da. Ngoài ra, hũ kem dưỡng này còn có nhiều thành phần cấp ẩm tốt như Sodium Hyaluronic Acid, glycerin…


Một điểm đặc biệt khác khiến hũ kem dưỡng này hợp với da dầu vì là dạng gel nên rất nhẹ mặt, thấm nhanh và khô thoáng.

MUA NGAY KEM DƯỠNG TẠI ĐÂY!