1.Xịt khoáng Vichy Eau Thermale

Chỉ cần nhìn thành phần của em xịt khoáng này các bạn sẽ hiểu nguyên nhân vì sao em ấy ra đời được một thời gian dài rồi nhưng đến bây giờ vẫn làm mưa làm gió trên thị trường và được các bạn nữ tin dùng.

Với những dưỡng chất tuyệt vời Vichy Eau Thermale không chỉ khiến làn da luôn được cân bằng, dưỡng ẩm, dịu mát, mềm mịn mà còn giúp làn da luôn được bảo vệ, chống viêm nhiễm tối ưu tránh các tác hại từ môi trường bên ngoài. Không những thế khả năng chống oxy hóa còn giúp đẩy lùi các dấu hiệu của tuổi tác như nếp nhăn, nám…

2.Xịt khoáng Avene Eau Thermale

Với nguồn nước ngầm được lấy trực tiếp, đóng chai trong điều kiện vô trùng vởi công nghệ hiện đại giúp làn da không chỉ được cung cấp những dưỡng chất độc đáo mà còn rất an toàn cho làn da do đó nó thích hợp với làn da mụn, nhạy cảm, dễ kích ứng.

Sản phẩm này được biết đến với những công dụng như dưỡng ẩm, làm dịu mát làn da mà không tạo dầu, tăng cường khả năng chống viêm, kích ứng cho da. Bên cạnh nó còn bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng xấu của việc trang điểm, sử dụng mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất và cũng giữ cho lớp trang điểm được ổn định và bền hơn.

3.Xịt khoáng Evoluderm Eau Pure

Ngoài các thành phần dưỡng ẩm giúp làn da luôn được chăm sóc, làm dịu mát, mềm mịn da thì trong thành phần của em xịt khoáng Evoluderm Eau Pure cũng chứa những chất khoáng scùng các nguyên tố vi lượng khác an toàn và tốt cho da như Ca, Mg, Na, Zn…Làn da của bạn sẽ được tăng cường độ ẩm lên tới 20% mà không lo tạo dầu, do đó ngay cả da dầu và da mụn cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Điều đặc biệt là sản phẩm có thể sử dụng được cho toàn cơ thể. Bạn có thể sử dụng em xịt khoáng này cho vùng da bị kích ứng, vùng da đỏ rát sau khi đi nắng, sau tẩy trang, sau khi rửa mặt, sau khi chơi thể thao, khi đi du lịch…