1. Victoria’s Secret ra đời để giúp cánh mày râu thoải mái hơn khi mua nội y cho nữ giới

Victoria’s Secret được thành lập bởi Roy Raymond ở San Francisco, California, vào ngày 12/6/1977. Trước đó 8 năm, Raymond muốn mua một bộ đồ nộ y tặng vợ, nhưng anh cảm thấy vô cùng ngại ngùng và bối rối khi “đứng trước hàng tá áo choàng và những chiếc đầm ngủ bằng nylon xấu xí, lúc nào tôi cũng cảm thấy nhân viên bán hàng nghĩ tôi vào nhầm chỗ và không đáng để mắt tới”.

2. Mỗi show diễn tiêu tốn cả một gia tài

CNBC EVENTS — 2015 Victoria’s Secret Fashion Show — Pictured: Models during the finale of the 2015 Victoria’s Secret Fashion Show in New York City on November 10, 2015. — (Photo by: Adam Jeffery/CNBC)

Chi phí trung bình cho mỗi show diễn của Victoria’s Secret là khoảng 12 triệu đô-la. Tuy nhiên, con số này không đáng là bao vì doanh thu hàng năm của công ty này lên đến hàng chục tỷ đô-la.

3. Adriana Lima là Thiên thần “tại vị” lâu nhất

Siêu mẫu người Brazil là Thiên thần của Victoria’s Secret từ năm 2000 đến nay. Cô đã tham gia trình diễn 15 bộ sưu tập và dường như vẫn chưa có dấu hiệu “xuống phong độ”.

4. Đôi cánh lớn kỷ lục của Heidi Kulm

Trong Victoria’s Secret Fashion Show 2003, lần thứ ba Heidi Klum được mặc Fantasy Bra. Tâm điểm của bộ Very Sexy Fantasy Bra là viên kim cương 70 carat lớn thứ hai trên thế giới lúc đó. Cũng trong show diễn này, cô mang đôi cánh thiên thần cao kỷ lục trong lịch sử Victoria’s Secret Fashion Show: 3,6 mét!

5. Những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Trước mỗi show diễn, Victoria’s Secret sẽ ký hợp đồng với một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng để chế tạo nên chiếc Fantasy Bra – tâm điểm của toàn bộ sự kiện. Được mặc chiếc bra này là vinh dự đối với bất cứ thiên thần nào!

Fantasy Bra đắt nhất lịch sử thuộc về chiếc Red Hot Fantasy Bra trị giá 15 triệu đô-la mà Gisele Bündchen mặc trong Victoria’s Secret Fashion Show 2000, được may từ sa-tanh đỏ và 1.300 viên đá quý, trong đó có những viên hồng ngọc Thái nặng tổng cộng 300 carat.