1. Đánh phấn khối tone nâu cực tây

Bước đánh phấn tạo khối sẽ dễ hơn bởi phấn nâu tạo khối sẽ khó bị lộ hơn. Nhưng nếu không đánh khéo thì phấn sẽ quá mờ nhạt và mất tác dụng. Để tạo cho gương mặt vẻ hiền hòa, dễ thương, bạn thoa phấn nâu theo vòng tròn. Còn nếu muốn tạo vẻ mạnh mẽ, cá tính, nên thoa phấn theo chiều xếch lên.

Có thể dùng phấn nâu nhấn thêm vào cằm, trán hoặc dùng phấn trắng phủ lên phần mũi để tạo độ sâu cho gương mặt. Các càng có thể tìm đến các em phấn tạo khối của U2B, Maybelline, NYX với giá cả bình dan nhưng chất lượng cực ổn.

2. Son tone trầm sang chảnh

Một điều không thể không nhắc tới khi trang điểm tông nâu chính là đôi môi. Những màu son trầm hoặc nâu nude được đánh khá nhiều lớp tạo hiệu ứng cho đôi môi dày lên trông thấy.

Các nàng có thể chọn những tone nâu đất đang được yêu thích từ các hãng bình dân như Wet&wild, BBIA, Espoir cho đến những thương hiệu highend hơn như Shu Uemura, Charlotte Tilbury, MAC.

3. Trang điểm mắt với tone đơn giản

Đôi mắt sẽ thêm cuốn hút với những tông màu như nâu đen, đồng, đỏ tím hay đỏ tía. Bạn hãy chọn những tông màu tương đồng với màu phấn nền, tuyệt đối không nên chọn những tông màu sáng dùng cho phấn mắt. Bảng màu của W7, The Face Shop hay NYX đều có những bảng màu mắt tone nâu vô cùng dễ sử dụng với giá cả phải chăng.

Đặt hàng ngay để thử ngay các bí kíp trên nhé!