PANTENE PRO-V CLASSIC CLEAN 2 IN 1 USA 900ML1
PANTENE PRO-V CLASSIC CLEAN 2 IN 1 USA 900ML2

DẦU GỘI VÀ XẢ PANTENE PRO-V CLASSIC CLEAN SHAMPOO AND CONDITIONER 2 IN 1 USA 900ML

275.000 

  • Dung tích: 900ml
  • Xuất xứ: Mỹ
Tư Vấn
Compare

DẦU GỘI VÀ XẢ PANTENE PRO-V CLASSIC CLEAN SHAMPOO & CONDITIONER USA 900ML

Pantene Pro-V Classic Clean được tăng cường các dưỡng chất chăm sóc tóc và bổ sung một lượng vitamin cần thiết để nuôi mái tóc từ sâu bên trong, tóc sẽ trở nên cực kì suôn mượt, bóng khỏe và dễ chải.

Hợp chất đặc biệt Pro-V và tinh dầu dưỡng trong Pantene Pro-V Classic Clean sẽ làm sạch sâu trong tóc và chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn,tái tạo những vùng tóc hư tổn, bạn sẽ cảm nhận được một mái tóc mát mẽ, khỏe mạnh và óng ả.

Chỉ với một bước đơn giản là bạn đã có thể sỡ hữu được mái tóc đẹp khỏe đúng như ý muốn cùng với hương thơm nhẹ nhàng lưu lại rất lâu trên tóc. Dầu gội Pantene Pro-V Classic Clean có thể dùng được cho tất cả mọi loại tóc, cho dù là tóc uốn hay tóc nhuộm cũng không sợ bi phai màu và mất nếp tóc.

Chắc chắc bạn sẽ hết sức ngạc nhiên sau mỗi lần sử dụng về hiệu quả mà dầu gội Pantene Pro-V Classic Clean  mang lại sau từng ngày. Bạn nên nhớ ra mỗi khi ra ngoài nắng cũng phải bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Hướng dẫn sử dụng :

– Làm ướt tóc bằng nước ấm hoặc lạnh, cho dầu gội Pantene Pro-V Classic Clean ra lòng bàn tay, cho thêm một ít nước tạo bọt rồi nhẹ nhàng gãi từ chân tóc cho đến tận đuôi tóc, không nên đổ trực tiếp dầu gội lên tóc.

– Dùng các đầu ngón tay massage nhẹ da đầu theo vòng tròn khoảng hai phút ,xả sạch dầu gội đầu và dùng nước lạnh khi bạn sắp kết thúc quá trình gội đầu để giúp máu lưu thông tốt hơn.
– Có thể sử dụng ngay cả trên tóc uốn, tóc nhuộm và tóc đang điều trị hóa chất.