AURANE ELASTIN WITH MOISTURIZING1
AURANE ELASTIN WITH MOISTURIZING2

GEL DƯỠNG TẠO KIỂU TÓC XOĂN AURANE ELASTIN WITH MOISTURIZING 325ML

160.000 

  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích: 325ml
Tư Vấn
Compare

Gel dưỡng tạo kiểu tóc xoăn Aurane Elastin With Moisturizing 325ml

🌸Gel dưỡng tạo kiểu tóc xoăn Aurane Elastin With Moisturizing là sản phẩm tạo kiểu dạng gel độc đáo với thành phần giàu dưỡng chất, duy trì độ ẩm cho tóc và da đầu hiệu quả, giúp mái tóc xoăn vào nếp mềm mại, bồng bềnh và tự nhiên. Với thành phần chiết xuất từ bạch quả và Vitamin, gel cung cấp tạo độ bóng mềm cho tóc, duy trì nếp tóc dài lâu đồng thời bảo vệ tóc khỏi tác động của môi trường.


🌸Tóc sẽ xoăn và vào nếp như ý muốn. Đồng thời tóc bạn sẽ dưỡng ẩm đủ nhờ dưỡng chất từ Aurane Elastin mà không bị khô hoặc chẻ ngọn.


🌸Aurane là thương hiệu chăm sóc tóc đến từ Pháp. Tên gọi Aurane được đặt theo tên cô con gái của nhà sáng lập khi cả gia đình chuyển đến thị trấn nhỏ ở miền Trung nước Pháp vào đầu thế kỷ trước. Đây là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều loại thực vật và hoa cỏ. Bắt đầu từ mong muốn nghiên cứu tác dụng của các loại thực vật tự nhiên đối với chăm sóc tóc, Aurane đã dần hình thành và trở thành cái tên được biết đến rộng rãi như một thương hiệu chuyên nghiệp nhờ công thức dưỡng tóc an toàn, dịu nhẹ.