GARNIER FRUCTIS GROW STRONG1

KEM Ủ TÓC CHO TÓC KHÔ XƠ, GÃY RỤNG GARNIER FRUCTIS GROW STRONG

190.000 

  • Xuất xứ: Ba Lan
  • Trọng lượng: 300ml
Tư Vấn
Compare

KEM Ủ TÓC CHO TÓC KHÔ XƠ, GÃY RỤNG GARNIER FRUCTIS GROW STRONG

Tóc khô và hư tổn là dấu hiệu tóc bạn bị mất nước hoặc thiếu chất dinh dưỡng. Garnier Fructis là dòng kem ủ tóc phục hồi hư tổn với các hạt li ti mịn nhuyễn từ dầu ô liu và tinh dầu quả bơ sẽ thẩm thấu sâu vào vùng tóc khô cứng nhất, phục hồi hư tổn tóc giúp tóc suôn mượt gấp 3 lần.

Tại sao kem ủ tóc Garnier Fructis lại được ưa chuộng

– Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng kem ủ tóc Garnier đều ấn tượng bởi mùi thơm dễ chịu lưu lại trên tóc.
– Thời gian ủ nhanh chóng: chỉ cần ủ tóc trong 1-3 phút là có thế xả nước sạch, như vậy công đoạn chăm sóc tóc hư tổn của bạn cũng giảm đi đáng kể

Nếu bạn cảm thấy tóc bị sơ, thô, ráp, và cứng, khó chải, thì đây là những hậu quả điển hình của tình trạng mất nước. Tóc khô và căng thẳng thiếu chất dinh dưỡng bên trong sợi tóc – như là một kết quả nó mất chất nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Cấu trúc kem được các chuyên viên nghiên cứu kĩ, để cho ra 1 loại kem ủ tóc lý tưởng dành cho tóc bị hư tổn cần phục hồi. Tóc khô và hư tổn rất cần chăm sóc kĩ lưỡng. các hạt li ti mịn nhuyễn từ dầu ô liu và tinh dầu quả bơ sẽ thẩm thấu sâu vào vùng tóc khô cứng nhất.

Mái tóc của bạn bồng bềnh, mượt mà, óng ả. Nhờ hiệu ứng chống khói bụi môi trường, khói thuốc, tóc bị hư tổn sẽ tỏa sáng một lần nữa với công thức đặc biệt này

Rất lý tưởng cho tóc khô ráp, hư tổn, chẻ ngọn, cần phục hồi nhanh.