JM SOLUTION MARINE LUMINOUS PEARL DEEP MOISTURE EYE PATCH1
JM SOLUTION MARINE LUMINOUS PEARL DEEP MOISTURE EYE PATCH2

MẶT NẠ MẮT GIẢM THÂM, GIẢM BỌNG MẮT 60 MIẾNG JM SOLUTION MARINE LUMINOUS PEARL DEEP MOISTURE EYE PATCH

210.000 

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Qui cách: Hộp 60 miếng
Tư Vấn
Compare

MẶT NẠ MẮT GIẢM THÂM, GIẢM BỌNG MẮT JM SOLUTION MARINE LUMINOUS PEARL DEEP MOISTURE EYE PATCH 60 MIẾNG

Đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất độ tuổi của bạn, cũng là nơi có vùng da nhạy cảm và mỏng manh nhất trên gương mặt, nó rất dễ bị “bắt sóng” bởi các tác nhân gây hại dù là nhỏ nhất. Chính vì thế vấn đề dưỡng mắt bao giờ cũng là quan trọng nhất, hơn cả vùng da mặt!
Nếu chỉ dùng kem dưỡng hay serum cho vùng mắt thôi thì chưa đủ, mà phải bổ sung dưỡng chất bằng mặt nạ dành riêng cho mắt. Các chuyên gia nghiên cứu phải đặc cách sáng chế riêng từng sản phẩm chuyên dụng cho vùng da mắt để giúp cho việc skincare trở nên hoàn thiện nhất.
JM Solution là hãng mỹ phẩm dưỡng da cực nổi tiếng của Hàn Quốc. Marine Luminous Pearl Deep Moisture Eye Patch (hộp xanh): với chiết xuất ngọc trai và nước biển sâu có khả năng trị thâm mắt, xoá tan bọng mắt, cho vùng da quanh mắt luôn tươi tắn sáng khoẻ.
Khi cảm thấy căng thẳng, stress thì việc đắp mặt nạ mắt sẽ mang lại sinh khí cho đôi mắt của bạn. Tạo cảm giác dễ chịu, không còn mỏi mắt, các vùng thâm dần sáng lên sau 7~10 ngày sử dụng.
Đặc biệt, ngoài tác dụng trị thâm mắt, mặt nạ còn có tác dụng giảm nhăn tại khác khu vực khóe mắt, khóe miệng, xóa thâm sau mụn.
Vùng da quanh mắt quyết định 80% độ tuổi của phụ nữ trên khuôn mặt, vùng da quanh mắt phải luôn tươi sáng rạng rỡ và căng bóng thì khuôn mặt mới mãi mãi tuổi thanh xuân được.
Hướng dẫn sử dụng:
  • Sau khi làm sạch mặt, dùng dụng cụ có sẵn trong hộp lấy mặt nạ đắp lên mỗi bên vùng da dưới mắt.
  • Thư giãn từ 10 đến 20 phút sau đó dùng ngón tay áp út vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu tốt hơn vào da,
  • Ngoài ra các bạn có thể dùng đắp vào những vùng dễ bị nhăn như khoé miệng, khoé mũi giúp làm căng và giảm nếp nhăn cũng như thâm sạm.