HADA LABO SHIROJYUN WHITENING LOTION 170ML1
HADA LABO SHIROJYUN WHITENING LOTION 170ML2

NƯỚC TONER DƯỠNG TRẮNG DA HADA LABO SHIROJYUN WHITENING LOTION 170ML

250.000 

  • Xuất xứ: Nhật
  • Dung tích: 170ml
Tư Vấn
Compare

TONER DƯỠNG TRẮNG DA HADA LABO SHIROJYUN WHITENING LOTION 170ML

Ngoài phiên bản Lotion dòng cao cấp Premium mới ra nhất của hãng trong năm 2017, thì hãng cũng cho ra mắt dòng phổ thông của SHIROJYUN WHITENING LOTION. Nếu dòng premium tập trung cấp ẩm, dưỡng trắng, và đẩy lùi các đốm nâu sunspot, đồi mồi và thâm mụn, tàn nhang. Thì ở dòng phổ thông cũng không thể thiếu những tác dụng trên. Ngoài ra dòng phổ thông còn phù hợp với thời tiết nhiệt đới, không quá lạnh, hanh khô như Nhật bản. Vì vậy dòng này rất rất phù hợp với chị em phụ nữ Việt Nam mình nhé.

Công thức cải tiến vượt trội của Hada Labo năm nay đã kết hợp thành phần dưỡng trắng hàng đầu Tranexamic Acid – một dạng amino acids tổng hợp, với 3% đã hoạt động hiệu quả tương đương Hydroquinone mà không gây các tác dụng phụ nguy hiểm.

Thêm vào đó là Vitamin C dạng MAP đứng ngay thứ 2 bảng thành phần, cùng với Vitamin E giúp tăng khả năng làm mờ vết thâm, dưỡng sáng và đều màu da cùng với hiệu quả chống oxy hóa, kích thích collagen tăng trưởng.

Cuối cùng không thể không nhắc đến các Hyaluronic Acid dạng nano thẩm thấu sâu hơn, muối Hyaluronate giữ nước cao hơn, đem đến khả năng cấp ẩm sâu mà không gây bết dính cho da như yếu tố đặc trưng trong các sản phẩm của hãng.

Sản phẩm này bên Nhật được xếp hạng vào Quasi-Drug (Bihaku) tức là Dược Mỹ Phẩm làm trắng và chịu những tiêu chuẩn kiểm soát vô cùng khắt khe, do đó không phải lotion “làng nhàng vớ vẩn” đâu các gái ạ. Phải thực sự có tác dụng dưỡng sáng rõ rệt mới được liệt vô đó.