MAYBELLINE DREAM SATIN SKIN1
MAYBELLINE DREAM SATIN SKIN2

PHẤN PHỦ MAYBELLINE DREAM SATIN SKIN

190.000 

  • Thương hiệu: Maybelline
  • Phấn phủ dạng nén
Tư Vấn
Xóa
Compare

PHẤN PHỦ DREAM SATIN SKIN MAYBELLINE

Phấn Phủ Mềm Mịn Dream Satin Two Way Cake là phấn trang điểm với hạt phấn mỏng mịn gấp 5 lần cho nền da siêu mịn, che khuyết điểm hoàn hảo nhưng không làm bí da. Sản phẩm có công thức dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da. Phấn Maybelline Dream Satin Skin Two Way Cake cho bạn lớp trang điểm nền hoàn hảo.

Phấn phủ Maybelline Dream Satin Skin Two Way Cake là sản phẩm trang điểm mặt dạng phấn nén đến từ thương hiểu nổi tiếng Maybelline, sản phẩm sẽ giúp lớp trang điểm của bạn thật đều màu và hoàn hảo sau nhiều giờ liền.

CÔNG DỤNG

Phấn phủ Maybelline Dream Satin Skin Two Way Cake có dạng nén với những hạt phấn siêu nhỏ và mịn, khi đánh phấn sẽ dễ dàng tệp vào da để che phủ mọi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn và giúp bảo quản lớp trang điểm ở lại thật lâu sau nhiều giờ liền. Tuy có độ bám lâu nhưng sản phẩm không hề gây ra cảm giác khô da nên Maybelline Dream Satin Skin Two Way Cake bạn có thể yên tâm và chọn ngay em này nha. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời với chỉ số chống nắng SPF 32/PA+++ nên bạn có thể thoải mái hoạt động trong bất cứ môi trường nào.

Phấn phủ Maybelline Dream Satin Skin Two Way Cake có bảng màu hết sức đa dạng cho nhiều màu da và nhiều phong cách trang điểm khác nhau, sản phẩm được kiểm nghiệm phù hợp với mọi loại da và không gây kích ứng.

Phấn phủ Maybelline Dream Satin Skin Two Way Cake có thiết kế rất tinh tế với tông màu nhạt rất trang nhã, hộp phấn nhỏ gọn với 2 ngăn: ngăn phấn và ngăn đựng mút phấn, quá tiện dụng đúng không nào. Bạn có thể dễ dàng mang theo sản phẩm khi cần bởi thiết kế rất tiện lợi này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng Phấn phủ Maybelline Dream Satin Skin Two Way Cake sau khi đã hoàn thành các lớp tạo nền để khóa giữ lớp trang điểm. Đừng quên tẩy trang kỹ với dầu hoặc sáp tẩy trang trước khi đi ngủ để da luôn khỏe mạnh nhé!

Thông tin bổ sung

DREAM SATIN SKIN MAYBELLINE

#1: Light tone da sáng, #3: Natutal tone da tự nhiên