SRICHAND TRANSLUCENT POWDER (10G)
SRICHAND TRANSLUCENT POWDER (10G)1
SRICHAND TRANSLUCENT POWDER (10G)3

PHẤN PHỦ KIỀM DẦU SRICHAND TRANSLUCENT POWDER (10G)

245.000 

  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Trọng lượng: 10g
Tư Vấn
Compare

PHẤN PHỦ KIỀM DẦU SRICHAND (10G)

Vấn đề làn da bị bóng khi sử dụng kem chống nắng luôn là vấn đề nhức nhối và đau đầu. Để tránh mất thẩm mỹ thì mình thường xuyên sử dụng phần bột/ phấn nén để phủ bên ngoài. Nhưng lựa chọn được 1 phấn phủ ngoài phù hợp không gây bí rít thì lại là 1 vấn đề nan giải tiếp theo. Hôm nay sản phẩm mà Đẹp muốn nói tới đó là: Phấn phủ Srichand đến từ Thái Lan.

Bao bì bên ngoài của em phấn phủ Thái Lan này chủ đạo là màu tím và có nhiều hoa văn họa tiết bên trên. Kích thước gọn trong lòng bàn tay. Rất thuận tiện để mang theo bên người.

Về thành phần bên trong cũng tương tự như những loại phấn phủ kiềm dầu tốt khác, ngoài ra có thêm những chiết xuất từ cây, hoa, lá và có thêm Aqua cung cấp các chất thiết yếu cho da, hạn chế được tình trạng quá kiềm dầu gây mà gây cho làn da của bạn khô hay bong tróc.

Thật lòng mà nói, độ che phủ của em này không có quá nhiều điểm nổi bật. Nhưng độ kiềm dầu phải nói là rất ổn, bình thường sử dụng những loại phấn khác thì khoảng 3h là mình phải dặm tiếp, nhưng với phấn phủ Srichand thì độ kiềm dầu tồn tại được đến 4h ~ 5h đồng hồ.

Điều mà Đẹp cảm nhận nhất ở em phấn phủ Thái Lan này là vẫn để lại trên làn da mình được độ mướt nhất định sau cả ngày sử dụng và không hề gây bí lỗ chân lông. Đây phải nói là điểm mình ưng ý nhất.

Đặc biệt, hiện tượng mụn ẩn không xảy ra khi sử dụng em phấn phủ này nhé.

Bột của em phấn phủ Srichand này tuy có màu da cam, nhưng khi apply lên trên mặt thì tức khắc tệp vào màu da. Không hề lộ vân phấn hay khiến cho làn da trắng bệch!