ODBO 3SHINING MOVES BLUSHER OD1893
ODBO 3SHINING MOVES BLUSHER OD1892

PHẤN TẠO KHỐI ODBO 3SHINING MOVES BLUSHER OD189

65.000 

  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Thương hiệu: Odbo
Tư Vấn
Compare

PHẤN TẠO KHỐI ODBO 3SHINING MOVES BLUSHER OD189

Phấn highlight tạo khối ODBO 3 ô Thái Lan chuyên nghiệp dạng nén là sản phẩm kết hợp giữa phấn highlight (phần sáng) và shading (phần tối) dưới dạng phấn tạo khối tạo điểm sáng cho khuôn mặt được sản xuất tích hợp cùng một sản phẩm sang trọng,tiện lợi và dễ cầm tay.

• Phấn highlight (phần sáng) giúp tạo sức sống và sự tươi trẻ cho gương mặt,tạo sóng mũi,che khuyết điểm thâm quầng mắt.

Shading (phần tối) sử dụng cho khuôn mặt như vùng trán gần chân tóc,hai bên sóng mũi,mang tai tới xương hàm,phấn tạo khối giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn,có chiều sâu sắc nét và thanh thót hơn.

Đặt biệt sản phẩm có chức năng cân bằng độ ẩm,hút dầu nhờn và chống trôi giúp lớp nền bền cả ngay mà không bóng nhờn.

Cách dùng phấn Highlight Tạo khối ODBO 3 ô Thái Lan:

– Đối với vùng chữ T (trán, sống mũi, nhân trung và dưới cằm) và vùng mắt thì nên chọn tone màu sáng hơn màu da thật của bạn. Màu sáng sẽ làm cho vùng trán trông thanh thoát hơn, sống mũi cao hơn, làm cho cằm bạn dài hơn và che đi vết thâm quầng vùng mắt.

– Màu tối thích hợp để che đi gương mặt tròn, làm cho nó trở nên thon gọn hơn. Bạn có thể dùng màu tối để đánh vùng hai bên sống mũi để chiếc mũi trở nên thon và cao hơn.