CLEAN AND CLEAR DEEP ACTION EXFOLIATING SCRUB 141G1

SỮA RỬA MẶT TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA NHỜN CLEAN AND CLEAR DEEP ACTION EXFOLIATING SCRUB 141G

195.000 

  • Xuất xứ: Canada
  • Trọng lượng: 141g
Tư Vấn
Compare

SỮA RỬA MẶT CLEAN AND CLEAR DEEP ACTION EXFOLIATING SCRUB 141G

Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết Clean & Clear® Deep Action Exfoliating Scrub được thiết kế để thêm sinh lực cho làn da bằng cách làm sạch sâu lỗ chân lông và nhẹ nhàng tẩy tế bào chết trên bề mặt da, giúp da bớt thô và xỉn màu, lỗ chân lông nhỏ đi trông thấy. Cung cấp cảm giác làm mát lạnh trên da, có tác dụng chống mụn và kiểm soát dầu. Da của bạn trông tươi mát và khỏe mạnh, cảm giác rất mịn màng.

Hạt tẩy tế bào chết, làm sạch từ sâu bên trong da mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Nó được thiết kế để tăng thêm sinh lực cho làn da bằng cách làm sạch sâu vào lỗ chân lông và nhẹ nhàng tẩy tế bào chết trên bề mặt da. Khi bạn mát xa nhẹ nhàng với Clean & Clear Action Exfoliating Scrub, nó đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái, mát lạnh và sạch sẽ từ việc làm sạch từ sâu bên trong của da.

Thích hợp với mọi loại da.

Hãy bắt đầu từ đây khi bạn không cần phải đối phó với mụn, đã có Clean & Clear Deep Action Exfoliating Scrub nó giúp bạn duy trì 1 làn da sạch sẽ, 1 làn da khỏe mạnh bằng cách bắt đầu một thói quen chăm sóc da tốt, trong khi còn trẻ. Hãy cảm nhận cảm giác sảng khoái, mát lạnh và sạch sẽ sạch sẽ với việc rửa mặt này, bằng cách làm sạch hàng ngày để loại bỏ bụi bẩn, dầu, và những chất mà bạn đã trang điểm suốt cả ngày.

Hướng dẫn sử dụng:

Làm sạch da mặt, sau đó bóp ra một lượng nhỏ sữa rửa mặt tẩy tế bào chết vào lòng bàn tay của bạn, nhẹ nhàng xoa bóp toàn bộ khuôn mặt của bạn, sau đó rửa sạch lại bằng nước.