SUAVE KIDS 3 IN 1 SILLY APPLE 1,18L1
SUAVE KIDS 3 IN 1 SILLY APPLE 1,18L2

SỮA TẮM GỘI HƯƠNG TÁO SUAVE KIDS 3 IN 1 SILLY APPLE 1,18L (MẪU MỚI)

205.000 

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Dung tích: 1.18 lít
Tư Vấn
Compare

SỮA TẮM GỘI SUAVE KIDS 3 IN 1 SILLY APPLE HƯƠNG TÁO 1.18L (MẪU MỚI)

Bé yêu nhà bạn không chịu tắm và rất khó khăn để bắt bé vào phòng tắm? Có thể là do dầu tắm bạn đang dùng làm cho bé khó chịu. Hãy thử thay đổi dầu tắm khác xem, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Các bà mẹ luôn đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn dầu gội, sữa tắm cho bé yêu của mình. Làn da nhạy cảm của bé đòi hỏi các bà mẹ phải lựa chọn sản phẩm an toàn và hợp vệ sinh. Sữa tắm gội chung Suave Kids 3 in 1 với hương trái cây dễ chịu và thơm mát ( táo, dâu…) sẽ giúp chop làn da của trẻ luôn thơm tho, sạch sẽ và khỏe mạnh,vui chơi thỏa thích. Sữa tắm gội và xả trẻ em Suave Kids 3 in 1 là một sản phẩm của hãng Suave, một thương hiệu nổi tiếng hơn 70 năm qua tại Mỹ.

Suave Kids 3 in 1 với hương táo tự nhiên và những hình ảnh vui nhộn bên ngoài làm bé thích thú hơn khi tắm. Sản phẩm được các bác sĩ tại Mỹ kiểm nghiệm là dịu nhẹ cho mắt, không cay mắt bé và dễ dàng rửa sạch khi Suave Kids lọt vào mắt bé.

Sữa Tắm, Gội Và Xả Cho Trẻ Em Suave Kids là sản phẩm đa năng với công dụng 3 trong 1, kết hợp hoàn hảo sữa tắm, dầu gội và dầu xả chỉ trong một sản phẩm duy nhất.