ST.IVES ENERGIZING COCONUT & COFFEE SCRUB 170G USA1

TẨY TẾ BÀO CHẾT MẶT ST.IVES ENERGIZING COCONUT & COFFEE SCRUB 170G USA

85.000 

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Trọng lượng: 170g
Tư Vấn
Compare

TẨY TẾ BÀO CHẾT MẶT ST.IVES ENERGIZING COCONUT & COFFEE SCRUB 170G USA

Tẩy tế bào chết cho da là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, không chỉ cải thiện tình trạng da khô sần và kém tươi sáng mà còn giúp lỗ chân lông thông thoáng giúp các dưỡng chất hấp thụ vào da tốt hơn. St.Ives Coconut & Coffee Scrub là sản phẩm tẩy tế bào chết cực kì lý tưởng với những làn da khô, da xỉn màu và mệt mỏi.

ST Ives Energizing Coconut & Coffee Scrub chiết xuất từ dừa và cà phê giúp làm giảm kích ứng và mẩn đỏ do mụn gây ra, giúp da khỏe mạnh, mịn màng, trắng sáng rạng rỡ hơn và nhất là làm sạch mụn và không gây dầu.
Với công nghệ tẩy tế bào chết bằng hạt (Scrub), sản phẩm St Ives tinh chất dừa và cà phê sẽ nhẹ nhàng lấy đi những thành phần xấu cho da như: tế bào chết, vi khuẩn, lớp dầu thừa,…mà không làm tổn thương da.

Hãy thêm St.ives Energizing Coconut & Coffee Face Scrub vào quy trình chăm sóc da của bạn. Đây là lý do tại sao:

– Giảm viêm: Bạn có bao giờ tự hỏi rằng cà phê chà là tốt cho mụn trứng cá không? Nếu vậy, chúng ta đã có tin tốt. Nếu bạn dễ bị nổi mụn, các chất chống oxy hóa trong cà phê có thể giúp giảm viêm và đỏ khó chịu. Hàm lượng caffeine của cà phê và các chất chống oxy hóa mạnh mang lại cho nó đặc tính chống viêm mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn tránh xa cà phê tẩy tế bào chết vì mụn, đừng. Nó thực sự có thể cải thiện sự xuất hiện của làn da của bạn.

– Chất chống oxy hóa chống lão hóa: Cà phê giàu chất chống oxy hóa thực sự có thể làm chậm quá trình lão hóa do tổn thương DNA. Cà phê chứa các đặc tính chống oxy hóa tương tự như quả mọng, trà, sô cô la và rượu vang. Thậm chí tốt hơn, chất chống oxy hóa cũng có thể giúp làm chậm sự lão hóa của da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đột phá!

– Tẩy da chết nhẹ nhàng: Bạn có biết cà phê cũng là một chất tẩy tế bào chết tuyệt vời? Có, hạt thô của cà phê giúp làm bong các tế bào da chết và hỗ trợ tăng lưu lượng máu và lưu thông. Vì vậy, nếu tăng lưu thông và làm sáng da là những gì bạn đang theo đuổi, hãy tìm đến sản phẩm tẩy tế bào chết cà phê.

– Làm sáng da: Bằng cách thu hút các chất dinh dưỡng cần thiết vào lỗ chân lông, các chất chống oxy hóa trong cà phê có thể giúp hồi sinh một vẻ nhợt nhạt và vẻ ngoài mệt mỏi. Tốt nhất của tất cả, các hiệu ứng gần như ngay lập tức.

– Đánh thức mức độ hoạt động của mắt: Caffeine và các hợp chất khác nhau trong cà phê có tác dụng lợi tiểu có tác dụng kỳ diệu đối với các mô sưng quanh mắt khi bôi tại chỗ. Đó là một cách tự nhiên làm giảm sự xuất hiện của đôi mắt mệt mỏi bằng cách làm giảm sự lưu giữ chất lỏng. Lần tới khi bạn cần một cái mở mắt, hãy lấy một miếng chà mặt cà phê.