Sử dụng quá nhiều hóa chất

Nguyên nhân là vì khi uốn, nhuộm, ép tóc bạn đã khiến tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao gây bong tróc và tổn thương các lớp lipid và keratin ở tầng biểu bì của tóc, khiến tóc ngày càng xơ yếu, dễ gãy rụng

Căng thẳng kéo dài

Khi bạn gái phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống cũng sẽ khiến tóc gãy rụng nhiều hơn đó. Bởi vì tâm lí không ổn định sẽ gây rối loạn quá trình tạo sừng ở chân tóc gây rụng tóc nhiều hơn

Thiếu hụt vitamin B5 + Biotin

Khoa học đã chứng minh được rằng hơn 95% dưỡng chất nuôi tóc đến từ máu, đặc biệt là sự góp mặt của vitamin H (Biotin) và vitamin B5 (axit pantothenic) là hai chất thiết yếu không thể thiếu cho sự chắc khỏe của tóc. Do đó, nếu chế độ dinh dưỡng không hợp lí làm thiết hụt 2 dưỡng chất này đương nhiên sẽ khiến tóc rụng rất nhiều.

Tuần hòan máu kém

Tóc có chắc khỏe óng mượt hay không đều là do máu huyết có lưu thông và hấp thụ tốt không đấy bạn gái ạ. Vậy nên Đông y đã chứng minh rằng nếu  máu xấu – tuần hoàn máu kém sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc, tóc bạc sớm.

Do nấm tóc

Nấm tóc rất có hại cho tóc, nó không chỉ gây ngứa da đầu, xuất hiện gàu mà còn khiến tình trạng rụng tóc ngày càng tồi tệ hơn nếu không kịp thời phát hiện và tìm cách khắc phục.