1.Chou Chou Signature Premire Matt Rouge –  #05  Red Label (Đỏ rượu)

Về khả năng lên màu son, Chou Chou tiếp tục chinh phục mình ở điểm này, son lên màu cực chuẩn, son lên môi chuẩn ngay trong lần đầu apply, tuy nhiên mình vẫn apply thêm một lần nữa để son được đều hơn, các đường viền môi cũng được vo gọn, sắc nét.

Nhờ khả năng lên màu son cực chuẩn nên những khuyết điểm môi như thâm, môi không đều màu hay viền môi sậm đều hoàn toàn khắc phục được.

  1. Innisfree Vivid Cotton Ink – 04 Red Tulip

Với kết cấu dạng tint mềm mướt cùng đầu cọ phủ nhung mịn màng, khi apply lên môi chất son dàn trải 1 lớp mỏng nhẹ thật đều tạo hiệu ứng cho đôi môi bạn lên chuẩn tone màu,không khô ráp hay làm lộ vân môi….

Màu số 04 Red Tulip – màu son đỏ ánh hồng tựa như màu 144 của Shu Uemura. Màu này khá sáng da, tone màu vừa chuẩn cho cả tô full môi hay gradient đều đẹp!

  1. Wet n Wild Mega Last Liquid Catsuit Matte Lipstick – Missy and Fierce

Thiết kế đầu cọ nhỏ nhắn, các nàng có thể giúp dễ dàng tô son trong khóe miệng. Lông cọ mịn không gây tổn thương cho môi đồng thời giúp tán son dễ dàng.

Lớp son mỏng mịn rất dễ tán, không bị vón cục và không làm lộ viền môi nhờ có bơ và vitamin E. Mặc dù em này thuộc dòng son kem lì nhưng lại có chức năng giữ ẩm khá tốt, không hề gây khô môi nên các nàng có thể đánh son thỏa thích nhiều giờ liền mà không sợ bị bong tróc.

Màu Missy And Fierce hầu như là luôn nằm trong tình trạng cháy hàng, vì với một chất son quá “xịn”, một sắc son cũng quá “xịn’ và mức giá siêu “lè tè” thì… em nó cháy hàng cũng phải!