Với kinh nghiệm nhập mỹ phẩm từ Hàn, Mỹ và rất nhiều nơi khác để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho các chị, Đẹp luôn tự tin về nguồn gốc những sản phẩm của mình khi gửi đến tay từng khách hàng. Nhân dịp son 3CE Velvet Lip Tint đang làm điên đảo cộng đồng làm đẹp, và nhanh chóng xuất hiện hàng fake với giá chỉ hơn 1xx hay thậm chí vài chục ngàn, Đẹp xin phép chia sẻ chút ý kiến của shop.

Đầu tiên, Đẹp khẳng định, với mức giá công khai ở web của 3CE, thì giá cho một em 3CE Velvet Lip Tint là 15.000 won – tương đương khoảng 300.000 VNĐ. Do đó Đẹp khẳng định những thỏi son về tay khách với mức giá vài chục ngàn, hay hơn một trăm ngàn thì gần như 99% là hàng fake.

Thứ hai, với những nơi bán 3CE Velvet Lip Tint với mức giá xấp xỉ 300.000 VNĐ, thì cũng có thể là hàng thật bởi lẽ với những khách hàng lâu năm của hãng, hãng sẽ có các mức chiết khấu khác nhau, và lẽ đương nhiên với mức giá gần như cận sàn này thì bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá lâu. Do hãng đang ưu tiên bán lẻ, và các order sĩ từ châu Á đổ về ào ạt như hiện nay.

Cuối cùng, những nàng nào không thể chịu đựng được mà muốn sở hữu ngay em ấy, thì phải bấm bụng chi số tiền cao hơn 400.000 VNĐ, nguồn hàng này thường là hàng mua lẻ, xách tay từ Hàn về, nên mức giá cộng với tiền công, tiền ship sẽ khiến cho mức giá của em ấy đôn lên.

Và chốt lại là các chị em cứ bình tĩnh, đợi chờ là hạnh phúc nhé. Order em 3CE Velvet Lip Tint ở Đẹp chỉ 350.000 VNĐ thôi nè, đảm bảo hàng chuẩn auth căng đét luôn. Còn không thì chơi giveaway của Đẹp đi, thử vận may biết đâu trúng thưởng ahihi.